Hotline tư vấn:
086 7708228 - 086.770.8228

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÊN TRUNG QUỐC
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH được thành lập trên nền tảng cốt lõi sản xuất, nhập khẩu và thương mại các loại phụ kiện ống thép, phụ kiện ngành PCCC và cáp thoát nước, với phương châm hành động " LÀM PHẢI LỚN".
MUA VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?
Với Kho hàng Rộng lớn trên 700m2 với đầy đủ các mặt hàng đa dạng từ Phụ kiện hàn, phụ kiện ren, phụ kiện inox, Mặt bích thép, các loại van vòi...
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC [ĐẠI QUANG MINH THÀNG 11/2018]
Mua hàng chính hãng và giá tốt là ưu tiên hàng đầu của khách hàng, đôi khi việc vận chuyển hàng hóa cũng quan trọng không kém. Vậy làm sao để "mua được hàng Chính hãng, giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh đúng tiến độ, và miễn phí vận chuyển"?
MUA PHỤ KIỆN HÀN VÀ PHỤ KIỆN REN HÃNG NÀO UY TÍN? [ĐQM T11/2018]

Ngày hôm nay Đại Quang Minh xin chia sẻ với các bạn một số thương hiệu và sản phẩm nổi tiếng, uy tín và đã phân phối ở thị trường thời gian dài, luôn được khách hàng tin dùng.

Tin tức

MUA VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?


23/11/2018

      MUA VẬT TƯ NGÀNH PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CẤP THOÁT NƯỚC Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

      Việt Nam trong thời đại phát triển bùng nổ ngày nay, kèm theo đó là sự phát triển của hạ tầng. Ngành Phòng cháy chữa cháy và cấp thoát nước được chú trọng rất nhiều. Nhưng các nhà thầu phần lớn vẫn đang loay hoay chưa có được nhà cung cấp lâu dài. Vì vậy để giúp các nhà thầu và nhà đầu tư yên tâm hơn, Chúng tôi, Đại Quang Minh ra đời để giải quyết vấn đề đó.
       Với Kho hàng Rộng lớn trên 700m2 với đầy đủ các mặt hàng đa dạng từ Phụ kiện hàn, phụ kiện ren, phụ kiện inox, Mặt bích thép, các loại van vòi... Nhập khẩu trực tiếp từ các hàng nổi tiếng và uy tín trong khu vực như FKK, DZ, Shanxi Taigu, Cangzhu...
Luôn cam kết mang tới khách hàng:
- Hàng chính hãng
- Chất lượng đúng tiêu chuẩn
- Giao hàng nhanh chóng
- Đầy đủ mọi giấy tờ
- Hỗ trợ tài chính khách hàng


        Đại Quang Minh luôn mong muốn đem đến cho khách hàng chính sách và những dịch vụ tốt nhất để khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn mua hàng tại Đại Quang Minh. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi, để khách hàng "Một lần mua là cả đời gắn kết"

 


Kho hàng Phụ Kiện Ren nhập khẩu số lượng lớn sẵn sàng phục vụ khách hàng


Phụ Kiện Hàn từ Các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

 
 

Công tác chuẩn bị giao hàng cho khách nhanh chóng và chính xác


 
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH
Địa chỉ: Yên Bệ, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Liên hệ: 0366 678 427 (Mr Điệu) - 0971 346 685 (Mrs Nguyên)
               0975 246 596 (Ms Hằng) - 096 886 7796 (Ms Thảo)
Email: vtdaiquangminh@gmail.com
 

 

 

 

Các tin bài khác

Đối tác chiến lược