Hotline tư vấn:
086 7708228 - 086.770.8228

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÊN TRUNG QUỐC
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH được thành lập trên nền tảng cốt lõi sản xuất, nhập khẩu và thương mại các loại phụ kiện ống thép, phụ kiện ngành PCCC và cáp thoát nước, với phương châm hành động " LÀM PHẢI LỚN".
MUA VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?
Với Kho hàng Rộng lớn trên 700m2 với đầy đủ các mặt hàng đa dạng từ Phụ kiện hàn, phụ kiện ren, phụ kiện inox, Mặt bích thép, các loại van vòi...
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC [ĐẠI QUANG MINH THÀNG 11/2018]
Mua hàng chính hãng và giá tốt là ưu tiên hàng đầu của khách hàng, đôi khi việc vận chuyển hàng hóa cũng quan trọng không kém. Vậy làm sao để "mua được hàng Chính hãng, giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh đúng tiến độ, và miễn phí vận chuyển"?
MUA PHỤ KIỆN HÀN VÀ PHỤ KIỆN REN HÃNG NÀO UY TÍN? [ĐQM T11/2018]

Ngày hôm nay Đại Quang Minh xin chia sẻ với các bạn một số thương hiệu và sản phẩm nổi tiếng, uy tín và đã phân phối ở thị trường thời gian dài, luôn được khách hàng tin dùng.

Tin tức

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÊN TRUNG QUỐC


28/10/2019ĐẠI QUANG MINH Thị Phần Lớn Nhất Việt Nam 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH được thành lập trên nền tảng cốt lõi sản xuất, nhập khẩu và thương mại các loại phụ kiện ống thép, phụ kiện ngành PCCC và cáp thoát nước, với phương châm hành động " LÀM PHẢI LỚN".

Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện hàn: Dy Bend Vina (Hàn Quốc), FKK (Nhật Bản), SCH20, SCH40 (Trung Quốc),...Phụ kiện hàn và phụ kiện ren kẽm, mặt bích thép, van vòi, khớp nối mềm cao su, Inox.. từ các thương hiệu nổi tiếng như CANGZHU, HEBEI, TAIGU, DZ, ARV, Minh Hòa...Nhập kiểu trực tiếp từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia và các hãng nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Các sản phẩm mà Đại Quang Minh phân phối đều khẳng định chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý giúp khách hàng yên tâm khi đến với Đại Quang Minh. Công ty TNHH thiết bị vật tư Đại Quang Minh luôn lấy 4 tiêu chí làm chủ yếu là:

Giá thành hợp lý 
Giao hàng nhanh chóng
Chất lượng chính hãng
Hỗ trợ công  nợ khách hàng 


Chúng tôi đã,đang và sẽ không ngừng phát triển để cung câp những dịch vụ hoàn hảo nhất tới Quý khách hàng.

Để sản xuất ra nhưng sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng không thể thiếu những quy mô nhà máy sản xuất lớn và chuyên nghiệp. 

HỆ THỐNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC

Với các thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất, nhân công chuyên nghiệp luôn tạo ra các mặt hàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và đẹp nhất đến tay người tiêu dùng.  


ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH CÁC SẢN PHẨM ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT


 
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH
Địa chỉ: Yên Bệ, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Liên hệ: 0366 678 427 (Mr Điệu) - 0971 346 685 (Mrs Nguyên)
               0975 246 596 (Ms Hằng) - 0968867796 (Ms Thảo)
0962450166(Mrs Giang)- 0962490166 (Mrs Hân) -
0964887466 (Mrs Ngà)
Email: vtdaiquangminh@gmail.com
WebsiteMatbichthepduc.com - daiquangminhvina.com

Các tin bài khác

Đối tác chiến lược