Trang chủ Chính sách vận chuyển và thanh toán

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH

CHÍNH SÁCH VN CHUYN:

I. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ:

  1. Đối với những đơn hàng có thể vận chuyển được bằng xe máy chúng tôi hỗ trợ giao hàng trong nội thành Hà Nội đối với những đơn hàng trên 5 triệu đồng, với những đơn hàng cồng kềnh phải vận chuyển bằng xe tải thì chúng tôi hỗ trợ vận chuyển trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 10 triệu đồng.
  2. Các khu vực khác chúng tôi chỉ hỗ trợ 1 phần chi phí vận chuyển đối với những đơn hàng lớn và có bán kính 150km xung quanh khu vực Hà Nội ( sẽ được thỏa thuận trong báo giá)

 

II. GIAO HÀNG TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN: Chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên kinh doanh/ Nhân viên kinh doanh dự án thông báo cụ thể cho Khách hàng theo báo giá của Bên dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền thừa cho Qúy khách hàng trong trường hợp số tiền vận chuyển thực tế ít hơn dự định.

    1. Giao hàng tính phí với đơn hàng trong ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh. (Phương tiện là đường sắt hoặc xe tải)
    2. Giao hàng có tính phí cho các khách hàng ở tỉnh xa thông qua một đơn vị vận chuyển thứ 3, cước vận chuyển do khách hàng tự làm việc đối với đơn vị thứ 3.

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ với Nhân viên kinh doanh /Nhân viên kinh doanh dự án để được hỗ trợ hoặc gọi Hotline:086 7708 228  ( Ms Giang )

III. NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý:

- Chúng tôi và các đơn vị vận tải phải chấp hàng đúng quy định về vận tải và thời gian ra vào thành phố Hà Nội theo các quy định của thành phố nên quy khách hàng không yêu cầu chúng tôi vận chuyển vào các giờ cấm oto tải, và không yêu cầu trở quá trọng tải cho phép của xe.

- Tất cả hàng hóa đều được kèm theo Hóa Đơn VAT khi vận chuyển bằng xe tải. Tất cả hàng hóa được bán ra đều được xuất Hóa Đơn VAT theo đúng pháp luật quy định.

- Qúy khách vui lòng kiểm tra đúng số lượng & chất lượng theo đơn đặt hàng và ký nhận với số lượng thực tế trên Phiếu Giao hàng. Mọi sự khiếu nại về số lượng sau khi ký nhận Phiếu Giao hàng, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại.
 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH
​Trụ sở chính:
 SN25 - LK38 - KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
Tổng kho:  Đường 422, Cụm CN Trại Xa, Sơn Đồng, Hoài Đức, TP Hà Nội
Liên hệ PKD :
  0366 678 427  - 
093 332 3688
Email: vtdaiquangminh@gmail.com - Website  https://daiquangminhvina.com/