Đại Quang Minh Trao Tặng Bình Chữa Cháy Cho Trường THCS Cát Quế A

Công Ty TNHH VTTB Đại Quang Minh Trao Tặng Thiết Bị Phòng Cháy Cho Trường THCS Cát Quế A

Nhằm hưởng ứng và lan tỏa thông điệp chung tay phòng cháy chữa cháy ngày 16/09/2023 Công ty TNHH VTTB Đại Quang Minh đã đồng hành cùng trường THCS Cát Quế A tổ chức một buổi gặp mặt giữa đại diện công ty và nhường trường. Tại buổi gặp mặt đại diện công ty đã trao tặng 60 bình chữa cháy, 30 bộ tiêu lệnh, 30 kệ bình chữa cháy cho nhà trường. Dưới sự tiếp đón nhiệt tình của nhà trường các em học sinh, công ty và nhà trường đã hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy cho các cán bộ nhận viên, và học sinh nhằm nâng cao nhận thực và kỹ năng về phòng cháy chữa cháy.

>>> Bình chữa cháy giá tốt tại đây

Đại Quang Minh luôn định hướng sứ mệnh của mình không chỉ phát triển doanh nghiệp, mà góp phần đóng góp cho cộng đồng để góp phần xây dựng phát triển xã hội. Đặc biệt dạo gần đây rất nhiều những vụ hỏa hoản diễn ra gây thiệt hại rất lớn về tài sản và cả con người. Toàn quốc luôn dơ cao khẩu hiệu “ Toàn dân phòng cháy, chữa cháy”. Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm và nghĩa vụ của toàn dân. Đảm bảo an toàn cháy nổ là đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Làm theo đúng định hướng của công ty, Đại Quang Minh tiếp tục lan tỏa thông điệp phòng cháy chữa cháy khi tặng 500 bộ nội quy tiêu cho cộng đồng để nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy.>>> Ống thép phòng cháy chữa cháy giá tốt...xem thêm
Công tác phòng cháy chữa cháy là một việc làm hết sức quan trọng, bởi phòng cháy chữa cháy giúp hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà cháy nổ gây ra về người và tài sản. Hỏa hoạn, cháy nổ trong đời sống hàng ngày có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chính vì vậy nếu không có những biện pháp kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại nghiệm trọng về người và tài sản, không những vậy còn có thể ảnh hưởng đến những khu vực lân cận.
Để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng cháy, chữa cháy, mỗi người cần nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm của bản thân trong công tác phòng cháy, chữa cháy.
Để giảm thiểu những vụ cháy nổ xảy ra tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty, hay các hộ gia đình cần trang bị những thiết bị giúp phòng cháy, chữa cháy như bình chữa cháy, lắp đặt hệ thống chữa cháy, còi báo cháy, kiểm tra hệ thống điện, ổ cắm điện…
PCCC là trách nhiệm chung của toàn xã hội, bởi an toàn PCCC liên quan mật thiết đến tính mạng, tài sản của tất cả mọi người. Vì thế, cùng với lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, mỗi người dân, mỗi chính quyền địa phương, mỗi cơ quan, đoàn thể cần tích cực tham gia phong trào toàn dân PCCC, coi đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Có như vậy, công tác đảm bảo an toàn PCCC mới đạt được hiệu quả.
“ Hãy Cùng Chung Tay Nâng Cao An Toàn Cuộc Sống Cùng Đại Quang Minh Bạn Nhé ! ”
 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH
Văn Phòng Giao Dịch:
 SN25 - LK38 - KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
Tổng kho:  Đường 422, Cụm CN Trại Xa, Sơn Đồng, Hoài Đức, TP Hà Nội
Liên hệ PKD :
  093.332.3688 - 0366.678.427
Email: vtdaiquangminh@gmail.com
Website  https://daiquangminhvina.com/