PHỤ KIỆN CHỮA CHÁY

Phòng cháy chữa cháy là gì?

Nếu nắm được khái niệm phòng cháy chữa cháy là gì thì mỗi người sẽ hiểu rõ hơn về công việc của lực lượng phòng cháy chữa cháy, đồng thời tham gia hỗ trợ kịp thời trong các hoạt động phòng cháy chữa cháy.
Phòng cháy chữa cháy là tổng hợp các biện pháp, giải pháp nhằm loại trừ hoặc hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ cháy, nổ, hoả hoạn có thể xảy ra, đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu nạn, cứu hộ, cứu người và tài sản, chữa cháy, chống cháy lan hiệu quả, làm giảm thiểu tối đa các thiệt hại do cháy, nổ gây ra.
phụ kiện chữa cháy

Thiết bị phòng cháy chữa cháy

Thiết bị phòng cháy chữa cháy là các thiết bị được thiết kế để dập tắt đám cháy hoặc bảo vệ người dân khỏi vụ hỏa hoạn, cháy nổ. Các thiết bị phòng cháy chữa cháy có thể được sử dụng bởi các nhân viên cứu hỏa, người dùng chưa được huấn luyện tại hiện trường vụ cháy hoặc được xây dựng trong cơ sở hạ tầng của tòa nhà.
Các thiết bị phòng cháy chữa cháy giúp mỗi cá nhân có thể chủ động và làm chủ tình huống nhằm loại trừ hoặc hạn chế tối đa các nguy cơ xảy ra cháy, nổ, tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người và tài sản, chữa cháy lan hiệu quả và làm giảm tối đa các thiệt hại do các vụ hoả hoạn, cháy, nổ gây ra.
phụ kiện chữa cháy

Thiết bị phòng cháy chữa cháy bao gồm những gì?

Thực tế, chúng ta có thể thấy thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ bao gồm hàng trăm thiết bị và công nghệ khác nhau. Chúng ta thường biết đến các dòng thiết bị: thiết bị cảnh báo cháy sớm, đầu báo cháy khói, còi báo cháy… Ngoài ra, thiết bị phòng cháy chữa cháy không chỉ bao gồm vòi chữa cháy và bình chữa cháy mà còn có quần áo bảo hộ chống cháy, găng tay chống cháy, mặt nạ phòng độc và thiết bị liên lạc.
Người tiêu dùng cũng có thể tham khảo danh mục các thiết bị phòng cháy chữa cháy như:
Danh mục thiết bị phòng cháy chữa cháy:
- Hệ thống phòng cháy: thiết bị cảnh báo cháy thông minh, đầu báo cháy sớm, mạng lưới cấp nước chính (vòi phun nước tự động hoặc thủ công), hệ thống cắt điện và nhiên liệu khẩn cầm, máy bơm cầm tay, trụ cứu hoả… 
- Hệ thống chữa cháy: bình cứu hoả sử dụng nước hoặc bột hoá học khô, bọt, carbon dioxide hoặc các chất khác. 
- Một số thiết bị khác như: bộ đồ bên ngoài chống cháy, bộ đồ lót bên trong, găng tay bên trong và bên ngoài, vớ len, giày chống cháy, mũ bảo hiểm (có hoặc không có đèn pha)... 
- Thiết bị liên lạc : bộ đàm, điện thoại cố định, điện thoại hỗ trợ âm thanh, điện thoại di động và ống thoại. 
- Các phụ kiện khác : xô nước và cát, xẻng, rìu lửa, búa, dao cắt, móc, chăn cứu hỏa, thiết bị cứu hộ khẩn cấp và đèn khẩn cấp.
phụ kiện chữa cháy

Đại Quang Minh - phân phối phụ kiện chữa cháy chất lượng!

Đại Quang Minh tự hào là đơn vị cung cấp các loại phụ kiện ngành phòng cháy chữa cháy cực kỳ uy tín tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm cung cấp thiết bị, phụ kiện chữa cháy và làm việc trong lĩnh vực PCCC. Đại Quang Minh có đội ngũ các kỹ thuật viên, chuyên viên ưu tú đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án về PCCC.

Đại Quang Minh mang tới cho khách hàng đa dạng các thiết bị phòng cháy chữa cháy nổi bật như: bình chữa cháy, tủ trung tâm báo cháy, trụ chữa cháy, cuộn vòi cứu hoả, thiết bị chữa cháy…

Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và đa dạng thiết bị phòng cháy chữa cháy. Đại Quang Minh luôn được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ còn bởi giá của thiết bị bên cơ sở này luôn hấp dẫn, cạnh tranh hơn thị trường.

Đại Quang Minh còn có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Khi khách hàng mua những thiết bị, phụ kiện phòng cháy chữa cháy tại Đại Quang Minh thì sẽ được đội ngũ các chuyên viên, chuyên gia hướng dẫn tận tình cách lắp đặt, sử dụng, bảo quản sao cho tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị còn đưa ra nhiều chính sách bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng cực tốt và tận tâm.
phụ kiện chữa cháy

Xem thêm: Phụ kiện chữa cháy tốt nhất

Top phụ kiện chữa cháy tại Đại Quang Minh!

Hiện nay tại đơn vị Đại Quang Minh đang cung cấp, phân phối đa dạng phụ kiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy cho khách hàng có nhu cầu. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Đại Quang Minh nhé.

Thiết bị bình chữa cháy:

Một trong những phụ kiện chữa cháy được sử dụng phổ biến và mỗi hộ gia đình, công sở đều nên trang bị cho mình đó chính là bình chữa cháy. Hiện tại đơn vị Đại Quang Minh đang phân phối 2 loại thiết bị bình chữa cháy đó là bình chữa cháy bột và bình chữa cháy khí.

Bình chữa cháy dạng bột: 

Loại bình chữa cháy dạng bột sẽ có khối lượng từ 1kg, 2kg,bình 8kg, 35kg... Vỏ bình làm từ chất liệu thép chịu lực với các chi tiết  bao gồm: cụm van, đồng hồ, áp suất và vòi phun. Đơn vị cung cấp tới nhiều ký hiệu để nhận biết các bình như: MFZ, MFZL, ABC, BC trong đó bình chữa cháy có chứa ký hiệu là MFZL 4KG và MFZL 8KG được nhiều khách hàng doanh nghiệp chọn lựa nhất.

Bình chữa cháy bằng khí:

Với loại bình chữa cháy bằng khí thì được thiết kế với vỏ bình, van nạp khí xả và kèm theo đó là vòi phun loa. Bình chữa cháy sẽ chứa khí CO2 nén bên trong dưới áp suất cao và làm lạnh ở nhiệt độ từ -79 độ C nên hiệu quả dập tắt các đám cháy lớn sẽ rất cao.
phụ kiện chữa cháy

Xem thêm: Giá bán bình chữa cháy 2023

Thiết bị tủ trung tâm báo cháy:

Thiết bị quan trọng trong hệ thống báo cháy mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là tủ trung tâm báo cháy. Tủ này sẽ giúp hiển thị các thông tin sự cố kỹ thuật và giúp cảnh báo về đám cháy.

Trên màn hình của tủ trung tâm báo cháy sẽ hiển thị một cách đầy đủ, chính xác nhất các thông tin. Điều này giúp cho các nhân viên kỹ thuật nhanh chóng tìm ra lỗi và địa điểm cháy để khắc phục đám cháy.

Thiết bị trụ chữa cháy:

Việc trang bị các trụ chữa cháy được Nhà nước, Bộ Công An chú trọng và đưa vào xây dựng lắp đặt ở rất nhiều địa điểm, tuyến đường nhằm tối ưu hoá việc cung cấp nước kịp thời cho công tác phòng cháy chữa cháy.

Tại Đại Quang Minh hiện đang cung cấp các loại trụ chữa cháy hiện đại có thể kể đến như: trụ chữa cháy 2 cửa, trụ chữa cháy 3 cửa, trụ chữa cháy 4 cửa…lắp đặt và mang công năng đa dạng nhất.

Cuộn vòi cứu hoả

Vòi cứu hoả là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Cuộn vòi cứu hoả được thiết kế là một đường ống dẫn làm từ sợi tổng hợp, bên ngoài tráng cao su có thể sử dụng linh hoạt.

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa cuộn vòi cứu hoả như: cuộn vòi chữa cháy DB65*20m*16Bar; cuộn vòi chữa cháy DB65*30m*16Bar; cuộn vòi chữa cháy DB50*20m*13Bar…

Thiết bị chữa cháy:

Bên cạnh các thiết bị bắt buộc cần có như: bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, tủ trung tâm điều khiển báo cháy. Các đơn vị, doanh nghiệp cần nên trang bị thêm một số phụ kiện thiết bị chữa cháy như: đầu báo nhiệt, đầu báo khói,  tủ báo cháy,đầu phun chữa cháy…
phụ kiện chữa cháy

Giá bán phụ kiện chữa cháy tại Đại Quang Minh

Như đã nói, Đại Quang Minh là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị, phụ kiện phòng cháy chữa cháy chất lượng nhất. Nếu như bạn đang quan tâm đến phụ kiện chữa cháy mà đơn vị cung cấp và muốn biết giá bán chính xác ra sao. Hãy liên hệ trực tiếp đến hotline hoặc nhắn trên website để được tư vấn, báo giá phụ kiện chữa cháy chính xác nhất.

Xem thêm: Mặt bích thép trong hệ thống PCCC

Bài viết trên, Đại Quang Minh đã chia sẻ với bạn đọc về lý do vì sao nên mua phụ kiện chữa cháy tại Đại Quang Minh. Cùng với đó là điểm qua một số phụ kiện chữa cháy cần thiết nhất trong mọi gia đình, công ty, doanh nghiệp.

 
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH
 
​Văn Phòng Giao Dịch : SN25 - LK38 - KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
Tổng kho:  Đường 422, Cụm CN Trại Xa, Sơn Đồng, Hoài Đức, TP Hà Nội
Liên hệ PKD :  093.332.3688 - 0366.678.427
Email: vtdaiquangminh@gmail.com
Website:   https://daiquangminhvina.com/