Phụ Kiện Ren Ống Thép

        NHỮNG LOẠI PHỤ KIỆN REN PHỔ BIẾN HIỆN NAY -  MUA PHỤ KIỆN REN Ở ĐÂU GIÁ TỐT ?

    Ngày nay, phụ kiện ống ren đã trở thành thành phần phổ biến để lắp đặt và bố trí đường ống dẫn. Người ta sử dụng phụ kiện ren để nối các đầu ren trong ống và tạo thành mối liên kết chặt chẽ. Để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng trong nhiều trường hợp, hiện nay phụ kiện ren có đa dạng hình thức.
   Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 phụ kiện ren thông dụng và phổ biến nhất. Click ngay và đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích và thú vị!
=> Thông tin phụ kiện ren Shanxi


phụ kiện ren kẽm

                                                           

1. Cút thép ren mạ

   Cút ren (co ren) là phụ kiện dùng để nối 2 đường ống với nhau một góc 900. Sản phẩm thường được làm bằng nhiều chất liệu. Và cút thép ren mạ được sản xuất từ ​​phôi thép với  phương pháp mạ kẽm bề mặt là hình thức phổ biến hơn cả.
Cút thép ren mạ được chia thành 02 hình thức:

  - Cút ren đều: Làm từ phương pháp vặn ren kết nối ống có kích thước bằng nhau ở vị trí góc 90 độ.

  - Cút ren thu: Cũng kết nối bằng cách vặn ren nhưng áp dụng cho 02 ống có kích thước khác nhau ở vị trí góc 90 độ.

  Với ưu điểm về sự tiện lợi khi lắp đặt – tháo gỡ và độ bền vượt trội, hình thức phụ kiện này đã và đang được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, cút thép ren mạ không thích hợp dùng trong hệ thống áp suất lớn vì như vậy rất dễ rò rỉ lưu chất, thậm chí là vỡ đường ống.

2. Chếch ren

    Đứng thứ 2 trong danh sách phụ kiện ren chính là chếch ren. Sản phẩm còn được biết đến với tên gọi cút 45 độ hay cút chếch thường được làm từ nhiều loại vật tư như nhựa, inox, thép đen, inox mạ kẽm. Chếch ren được dùng để kết nối 2 ống cùng kích thước ở vị trí góc 45 độ.
    Hiện tại, hình thức phụ kiện ren này thường được ứng dụng trong việc lắp đặt đường ống hơi, khí của các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…


=> Báo giá phụ kiên ren Mech

3. Tê ren

    Tê ren đúng như tên gọi là phụ kiện ren có hình dạng chữ T với 3 đầu nối dùng để phân tách dòng chảy. Sản phẩm được chia thành 02 loại nhỏ:

3.1. Tê đều ren

    Đây là một hình thức quen thuộc được ứng dụng nhiều trong đời sống. Sản phẩm đảm nhận nhiệm vụ nối vặn ren ở vị trí chia nhánh của hai ống có kích thước bằng nhau. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều trường hợp, tê đều ren còn được chia thành nhiều loại nhỏ gồm: Tê đều ren thép trong, tê đều ren thép ngoài, tê đầu nối ống thẳng và tê đều nối ống gốc.

3.2. Tê thu ren

    Ngược lại với tê đều ren, tê thu ren sẽ nối vặn ren ở vị trí chia nhánh nối hai ống có kích thước khác nhau. Sản phẩm được thiết kế với hai đầu to và một đầu nhỏ, trong đó nhánh nhỏ sẽ có vai trò phân tách và chuyển hướng dòng chảy.

4. Rắc co ren mạ

    Rắc co ren mạ là tên gọi của rắc co gia công theo phương pháp mạ kẽm. Sản phẩm ra đời với mục đích kết nối hai đầu ống dẫn bởi các khớp ren. Sử dụng rắc co ren mạ, các đường ống dù có đường kính giống hay khác nhau cũng có thể kết nối hoặc tháo gỡ một cách dễ dàng và nhanh chóng.
    Sản phẩm làm từ phôi thép gia công theo phương pháp mạ kẽm nổi bật với khả năng chống oxy hóa (kể cả trong môi trường khắc nghiệt), chịu lực tốt và có độ bền vượt trội. Chính bởi những ưu điểm này nên sản phẩm đã và đang được ứng dụng rộng rãi hơn cả.

5. Côn thép ren 

cút ren  mạ kẽm
 

PHỤ KIỆN REN TIÊU CHUẨN ULFM 

    Cũng giống như các dạng phụ kiện ren mạ kẽm khác, sản phẩm được làm từ thép với lớp kẽm chống ăn mòn ở trên. Hình thức này sẽ kết nối đường ống kiểu nối ren nhằm giúp các chất dễ dàng lưu thông, giảm lưu lượng chất truyền từ đầu vào đến đầu ra của hệ thống.

6. Lơ ren

    Phụ kiện ren tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là lơ thép. Sản phẩm này được sử dụng để nối 2 đường ống không cùng kích thước thông qua các kết nối ren trong và ngoài. Hiện nay, ren xuất hiện nhiều hơn trong các hệ thống máy bơm nước, hệ thống truyền dẫn chất lỏng, khí, hơi. 

7. Kép ren

    Kép ren đảm nhận nhiệm vụ nối trực tiếp 2 đầu ren ngoài phụ kiện ống để biến ren trong thành ren ngoài. Đồng thời, sản phẩm còn thực hiện nối thiết bị và phụ kiện ống. Thiết bị thường được làm bằng gang mạ kẽm chất lượng cao nên có độ bền tuyệt vời. Loại phụ kiện đường ống này đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống dẫn hơi có áp suất nhiều hơn 10kg/cm2.

=> Thông tin chi tiết phụ kiện ren DZ

8. Nút bịt ren ngoài

   Nhắc đến phụ kiện ren thì không thể nào không nhắc đến nút bị ren ngoài. Nút bịt ren ngoài (nắp bịt ren ngoài) một phụ kiện ống gang dẻo rèn có chức năng làm kín đầu ống. Nhờ áp dụng quy trình nối ren nên sản phẩm thường được sử dụng trong các hệ thống đường ống nước nhỏ trong môi trường áp suất thấp.

9. Bịt chụp ren trong

   Bịt chụp ren trong (nút bịt ren) trong được sử dụng để bịt đầu ống có tiện ren ngoài, giúp ngăn chặn dòng chảy thoát ra ngoài đường ống
   Bịt chụp ren trong có cấu tạo 02 phần:

   - Phần đầu bịt làm từ inox 201, inox 316, inox 304 với đặc tửng không gỉ, chịu được nhiệt độ cao.

   - Phần ren bên trong được tiện theo tiêu chuẩn.

10. Mang xông ren

   Xếp cuối cùng trong danh sách 10 loại phụ kiện ren phổ biến là măng xông ren, đây là loại phụ kiện dùng để nối nhanh 2 đường ống có cùng kích thước. Đặc biệt trong một số trường hợp, sản phẩm đã được thiết kế để kết nối 2 đường ống có kích thước khác nhau. Nhờ ưu điểm tháo lắp thuận tiện nên măng xông ren thích hợp cho việc sửa chữa rò rỉ đường ống hoặc kéo dài đường ống ở những vị trí khó thi công.
   Mua Phụ Kiện Ren Ở Đâu Giá Tốt ? Trên đây chúng tôi vừa cung cấp thông tin về các loại phụ kiện ren được sử dụng nhiều trong lĩnh vực lắp đặt đường ống hiện nay. Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có những hiểu biết chung nhất về phụ kiện ren. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nào và cần sự tư vấn, hãy gọi vào số điện thoại hotline được hỗ trợ nhanh chóng!

+ Nói không với hàng nhái
+ Hàng chuẩn 100% đạt theo tiêu chuẩn quốc tế
+ Giấy tờ chứng từ đầy đủ
+ Miễn phí ship nội thành Hà Nội
+ Hỗ trợ tài chính
+ Mua càng nhiều giá càng rẻ
+ Và nhiều ưu đãi lớn

Đại Quang Minh - mách bạn vai trò vô cùng quan trọng hiện nay của phụ kiện ren ống thép 

Phụ kiện ren ống thép là những sản phẩm được sử dụng để kết nối bản thân các ống thép với nhau hoặc kết nối các ống thép với các thiết bị khác. Sản phẩm này có vai trò quan trọng trong các hệ thống đường ống, giúp đảm bảo sự an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ. Một số vai trò của phụ kiện ren ống thép trong hệ thống đường ống có thể kể đến như sau:

Tạo sự bền chắc giữa các ống thép với nhau

Do được sử dụng để kết nối các ống thép có cùng kích thước hoặc khác kích thước với nhau, phụ kiện ren ống thép giúp tạo thành một hệ thống đường ống hoàn chỉnh, đảm bảo lưu thông chất lỏng hoặc khí trong hệ thống.

Kết nối các ống thép với các thiết bị khác

Ngoài các ống thép, phụ kiện ren ống thép còn được sử dụng để kết nối các ống thép với các thiết bị khác như van, máy bơm, đồng hồ đo,... tạo ra một sự thống nhất và hiệu quả trong hệ thống đường ống.
phụ kiện ren

Tăng cường độ bền, an toàn cho hệ thống đường ống

Các sản phẩm phụ kiện ren, đặc biệt là phụ kiện ren nhập khẩu được làm từ chất liệu thép cao cấp, có độ bền và chịu được áp lực, nhiệt độ cao, tăng cường độ bền cho toàn hệ thống đường ống.

Tạo nét thẩm mỹ cho hệ thống đường ống 

Với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, các sản phẩm phụ kiện ren ống thép thường có màu bạc óng ánh, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người sử dụng.

Xem thêm: Đại lý phụ kiện ren ống thép hàng đầu Việt Nam - Đại Quang Minh

Điểm qua những phụ kiện ren ống thép hàng đầu tại Đại Quang Minh 

Phụ kiện ren Shanxi 

Đầu tiên không thể bỏ qua sản phẩm phụ kiện ren Shanxi. Đây là thương hiệu phụ kiện ren bắt nguồn từ Sơn Tây, Trung Quốc và là một trong những nhà sản xuất phụ kiện ren hàng đầu của đất nước này. 

Phụ kiện ren Shanxi được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp  theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể sử dụng trong hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, dầu khí, hóa chất,... và các lĩnh vực khác trong cả công nghiệp, nông nghiệp.

phụ kiện ren

Phụ kiện ren DZ 

Phụ kiện ren DZ là một loại phụ kiện ren mạ kẽm, do đó rất bền chắc và được sử dụng trong hệ thống đường ống nước, khí, xăng dầu,... có áp lực lưu thông lớn. Với cấu tạo gồm hai phần chính là thân phụ kiện và ren được gia công chắc chắn, phụ kiện của nhà DZ được đánh giá cao về tuổi thọ và độ bền.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện ren DZ khác nhau, tiêu biểu có một số phụ kiện được sử dụng nhiều như cút ren, co ren, tê ren, măng sông ren, mặt bích ren,... Ngoài ra chúng còn có kích thước lớn nhỏ khác nhau như DN15, DN20, DN25,...

Phụ kiện ren Mech 

Phụ kiện ren Mech được đầu tư và sản xuất bởi tập đoàn Meide Group - đơn vị sản xuất phụ kiện nói chung và phụ kiện ren nối riêng nổi tiếng tại Trung Quốc. Sản phẩm của tập đoàn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Chính vì độ nổi tiếng, việc lựa chọn phụ kiện ren Mech phù chính hãng, chất lượng cao là điều không hề dễ dàng do có nhiều đơn vị làm hàng đạo nhái chất lượng kém. Do đó bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về thương hiệu trước khi mua để tránh bị lừa mua phải hàng giả. 

Địa điểm cung cấp phụ kiện ren ống thép chất lượng, giá tốt - không thể bỏ qua Đại Quang Minh 

Với phương châm và kim chỉ nam “Phục vụ tốt hơn”, Đại Quang Minh luôn hướng đến việc sản xuất và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện ống thép, phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước và đặc biệt là phụ kiện ren đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời chúng tôi cũng tham khảo và đưa ra những mức giá phù hợp nhất với từng sản phẩm, đảm bảo tối đa quyền lợi nhận được của người tiêu dùng. 
phụ kiện ren

Xem thêm: Lý giải vì sao phụ kiện ren ống thép thường có đường kính nhỏ hơn phụ kiện hàn ống thép

Kết luận

Phụ kiện ren ống thép quan trọng ra sao cũng như địa điểm cung cấp, giá cả của sản phẩm đều đã được Đại Quang Minh mang đến cho bạn đọc ở bài viết trên. Nếu có nhu cầu tìm mua những sản phẩm phụ kiện ren nói riêng hay các sản phẩm phụ kiện kim loại nói chung, bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

ĐẠI QUANG MINH  NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN 
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH
Văn Phòng Giao Dịch:
 SN25 - LK38 - KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
Tổng kho:  Đường 422, Cụm CN Trại Xa, Sơn Đồng, Hoài Đức, TP Hà Nội
Liên hệ PKD :
  093.332.3688 - 0366.678.427
Email: vtdaiquangminh@gmail.com - Website  https://daiquangminhvina.com/