PHỤ KIỆN REN DZ

Giá: Liên hệ

- +
Liên hệ
         GIỚI THIỆU 10 LOẠI PHỤ KIỆN REN  - PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG ĐƯỜNG ỐNG DẪN

Ngày nay, phụ kiện ống ren đã trở thành thành phần phổ biến để lắp đặt và bố trí đường ống dẫn. Người ta sử dụng phụ kiện ren để nối các đầu ren trong ống và tạo thành mối liên kết chặt chẽ. Để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng trong nhiều trường hợp, hiện nay phụ kiện ren có đa dạng hình thức.
Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 phụ kiện ren thông dụng và phổ biến nhất. Click ngay và đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích và thú vị!


phụ kiện ren kẽm

 

                                                            PHỤ KIỆN REN 

1. Cút thép ren mạ

Cút ren (co ren) là phụ kiện dùng để nối 2 đường ống với nhau một góc 900. Sản phẩm thường được làm bằng nhiều chất liệu. Và cút thép ren mạ được sản xuất từ ​​phôi thép với  phương pháp mạ kẽm bề mặt là hình thức phổ biến hơn cả.
Cút thép ren mạ được chia thành 02 hình thức:
  • Cút ren đều: Làm từ phương pháp vặn ren kết nối ống có kích thước bằng nhau ở vị trí góc 90 độ.
  • Cút ren thu: Cũng kết nối bằng cách vặn ren nhưng áp dụng cho 02 ống có kích thước khác nhau ở vị trí góc 90 độ.
Với ưu điểm về sự tiện lợi khi lắp đặt – tháo gỡ và độ bền vượt trội, hình thức phụ kiện này đã và đang được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, cút thép ren mạ không thích hợp dùng trong hệ thống áp suất lớn vì như vậy rất dễ rò rỉ lưu chất, thậm chí là vỡ đường ống.

2. Chếch ren

Đứng thứ 2 trong danh sách phụ kiện ren chính là chếch ren. Sản phẩm còn được biết đến với tên gọi cút 45 độ hay cút chếch thường được làm từ nhiều loại vật tư như nhựa, inox, thép đen, inox mạ kẽm. Chếch ren được dùng để kết nối 2 ống cùng kích thước ở vị trí góc 45 độ.
Hiện tại, hình thức phụ kiện ren này thường được ứng dụng trong việc lắp đặt đường ống hơi, khí của các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

3. TÊ REN 

Tê ren đúng như tên gọi là phụ kiện ren có hình dạng chữ T với 3 đầu nối dùng để phân tách dòng chảy. Sản phẩm được chia thành 02 loại nhỏ:
3.1. Tê đều ren
Đây là một hình thức quen thuộc được ứng dụng nhiều trong đời sống. Sản phẩm đảm nhận nhiệm vụ nối vặn ren ở vị trí chia nhánh của hai ống có kích thước bằng nhau. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều trường hợp, tê đều ren còn được chia thành nhiều loại nhỏ gồm: Tê đều ren thép trong, tê đều ren thép ngoài, tê đầu nối ống thẳng và tê đều nối ống gốc.
3.2. Tê thu ren
Ngược lại với tê đều rentê thu ren sẽ nối vặn ren ở vị trí chia nhánh nối hai ống có kích thước khác nhau. Sản phẩm được thiết kế với hai đầu to và một đầu nhỏ, trong đó nhánh nhỏ sẽ có vai trò phân tách và chuyển hướng dòng chảy.

4. Rắc co ren mạ

Rắc co ren mạ là tên gọi của rắc co gia công theo phương pháp mạ kẽm. Sản phẩm ra đời với mục đích kết nối hai đầu ống dẫn bởi các khớp ren. Sử dụng rắc co ren mạ, các đường ống dù có đường kính giống hay khác nhau cũng có thể kết nối hoặc tháo gỡ một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Sản phẩm làm từ phôi thép gia công theo phương pháp mạ kẽm nổi bật với khả năng chống oxy hóa (kể cả trong môi trường khắc nghiệt), chịu lực tốt và có độ bền vượt trội. Chính bởi những ưu điểm này nên sản phẩm đã và đang được ứng dụng rộng rãi hơn cả.

5. CÔN REN THÉP MẠ 

cút ren  mạ kẽm
PHỤ KIỆN REN TIÊU CHUẨN ULFM 
Cũng giống như các dạng phụ kiện ren mạ kẽm khác, sản phẩm được làm từ thép với lớp kẽm chống ăn mòn ở trên. Hình thức này sẽ kết nối đường ống kiểu nối ren nhằm giúp các chất dễ dàng lưu thông, giảm lưu lượng chất truyền từ đầu vào đến đầu ra của hệ thống.

6. LƠ REN 

Phụ kiện ren tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là lơ thép. Sản phẩm này được sử dụng để nối 2 đường ống không cùng kích thước thông qua các kết nối ren trong và ngoài. Hiện nay, ren xuất hiện nhiều hơn trong các hệ thống máy bơm nước, hệ thống truyền dẫn chất lỏng, khí, hơi. 

7. KÉP REN 

Kép ren đảm nhận nhiệm vụ nối trực tiếp 2 đầu ren ngoài phụ kiện ống để biến ren trong thành ren ngoài. Đồng thời, sản phẩm còn thực hiện nối thiết bị và phụ kiện ống. Thiết bị thường được làm bằng gang mạ kẽm chất lượng cao nên có độ bền tuyệt vời. Loại phụ kiện đường ống này đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống dẫn hơi có áp suất nhiều hơn 10kg/cm2.

8. NÚT BỊT REN NGOÀI

Nhắc đến phụ kiện ren thì không thể nào không nhắc đến nút bị ren ngoàiNút bịt ren ngoài (nắp bịt ren ngoài) một phụ kiện ống gang dẻo rèn có chức năng làm kín đầu ống. Nhờ áp dụng quy trình nối ren nên sản phẩm thường được sử dụng trong các hệ thống đường ống nước nhỏ trong môi trường áp suất thấp.

9. BỊT CHỤP REN TRONG 

Bịt chụp ren trong (nút bịt ren) trong được sử dụng để bịt đầu ống có tiện ren ngoài, giúp ngăn chặn dòng chảy thoát ra ngoài đường ống
Bịt chụp ren trong có cấu tạo 02 phần:
  • Phần đầu bịt làm từ inox 201, inox 316, inox 304 với đặc tửng không gỉ, chịu được nhiệt độ cao.
  • Phần ren bên trong được tiện theo tiêu chuẩn.

10. MĂNG XÔNG REN 

Xếp cuối cùng trong danh sách 10 loại phụ kiện ren phổ biến là măng xông ren, đây là loại phụ kiện dùng để nối nhanh 2 đường ống có cùng kích thước. Đặc biệt trong một số trường hợp, sản phẩm đã được thiết kế để kết nối 2 đường ống có kích thước khác nhau. Nhờ ưu điểm tháo lắp thuận tiện nên măng xông ren thích hợp cho việc sửa chữa rò rỉ đường ống hoặc kéo dài đường ống ở những vị trí khó thi công.
Trên đây chúng tôi vừa cung cấp thông tin về các loại phụ kiện ren được sử dụng nhiều trong lĩnh vực lắp đặt đường ống hiện nay. Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có những hiểu biết chung nhất về phụ kiện ren. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nào và cần sự tư vấn, hãy gọi vào số điện thoại hotline được hỗ trợ nhanh chóng!

+ Nói không với hàng nhái
+ Hàng chuẩn 100% đạt theo tiêu chuẩn quốc tế
+ Giấy tờ chứng từ đầy đủ
+ Miễn phí ship nội thành Hà Nội
+ Hỗ trợ tài chính
+ Mua càng nhiều giá càng rẻ
+ Và nhiều ưu đãi lớn

 

 

ĐẠI QUANG MINH NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH

Văn Phòng Giao DịchSN25 - LK38 - KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, 
Tổng kho: Đường 422, Cụm CN Trại Xa, Sơn Đồng, Hoài Đức, TP Hà Nội

Liên hệ PKD : 
093.332.3688 - 0366.678.427
Email: vtdaiquangminh@gmail.com Website https://daiquangminhvina.com/
 

Đánh giá

Báo giá

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ